Bắt gặp những ký ức hoài cổ thông qua các tệp phương tiện trên bộ nhớ cũ của bạn là một niềm hạnh phúc. Tuy nhiên, việc tìm lại những video clip quý giá của bạn trong quá khứ trong tình trạng bị hỏng khiến bất cứ ai cũng rơi vào tình trạng hoang mang. Không chỉ các tệp phương tiện cũ hơn mà các tệp video mới hơn cũng có thể bị hỏng khi chuyển từ không gian lưu trữ này sang không gian lưu trữ khác.

Quá trình chuyển có thể bao gồm chia sẻ tệp phương tiện từ bộ nhớ đám mây hoặc bằng bất kỳ cách ngoại tuyến nào như CD, DVD hoặc USB. Hơn nữa, các tập tin thậm chí có thể bị hỏng do sự can thiệp của các loại virus không mong muốn trên hệ thống. Tất cả những yếu tố này sẽ làm hỏng tệp video và việc đưa chúng về trạng thái bình thường trở nên khó khăn vào một lúc nào đó.

Hãy ghi nhớ tất cả những điều này, chúng tôi mang đến cho bạn giải pháp tối ưu để sửa các tệp video bị hỏng của bạn. Wondershare đã phát triển một phương tiện được gọi là Repairit giúp bạn sửa chữa các tệp video bị méo của mình. Hơn nữa, Wondershare đã làm cho công cụ này hoạt động ngoại tuyến và trực tuyến để làm cho nó dễ truy cập hơn và hoạt động hiệu quả hơn.

Chúng tôi vừa dùng Wondershare Repairitvà bây giờ, chúng tôi mang đến cho bạn cách thức hoạt động của công cụ và các tính năng đầy đủ được cung cấp để lấy lại các tệp video bị hỏng của bạn.

Wondershare Repairit và Nền tảng được hỗ trợ

Wondershare Repairit là một trong những lựa chọn tốt nhất để sửa chữa các video bị lỗi hoặc bị hư hỏng vì nhiều lý do khác nhau. Chúng tôi đã sử dụng cả phương tiện trực tuyến và ngoại tuyến của công cụ và khá ấn tượng với hiệu suất. Công cụ Repairit có hỗ trợ nhiều định dạng video và giao diện người dùng tinh tế khiến nó trở thành lựa chọn hoàn hảo để sửa video bị hỏng.

Nhiều tính năng vượt trội so với trực tuyến khi chọn phiên bản ngoại tuyến của Wondershare Repairit. Cả hai phiên bản đều có sự khác biệt lớn, khiến bạn chuyển sang phiên bản ngoại tuyến từ phiên bản trực tuyến với các tùy chọn mở rộng của nó. Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn các hoạt động của cả hai phiên bản để sửa video bị hỏng. Bạn có thể chọn cách tốt nhất để có được giải pháp cho các tệp video bị hỏng một cách nhanh chóng.

Bạn có thể truy cập phiên bản trực tuyến bằng cách truy cập trang web chính thức của Repairit và trực tiếp sửa các tệp video của bạn. Đến với phiên bản ngoại tuyến, bạn có thể tải xuống công cụ ngay bây giờ từ trang web của họ. Tệp cài đặt có trong một gói nhỏ và không chiếm nhiều dung lượng ổ cứng của bạn. Phần mềm có thể được tải xuống và cài đặt trên cả hệ thống Windows và macOS.

Các tính năng chính của Wondershare Repairit Phiên bản trực tuyến

 • Video Formats: hỗ trợ 3 Định dạng Video để Sửa chữa
 • Number of Videos: Giới hạn 10 lần sửa video trong một ngày
 • File Size: hỗ trợ các tệp video chỉ có dung lượng dưới 200MB
 • Video Repairs in One Time: Chỉ có thể sửa 1 video cùng một lúc
 • Video Preview: Sẽ chỉ xem trước 30 giây của tệp video

Các tính năng chính của Wondershare Repairit Phiên bản ngoại tuyến trên máy tính để bàn

 • Video Formats: hỗ trợ hơn 10 định dạng video để sửa chữa
 • Number of Videos: Không có giới hạn và có thể sửa chữa các tệp video không giới hạn
 • File Size: Không có giới hạn Kích thước tệp, có thể sửa bất kỳ tệp phương tiện kích thước lớn nào
 • Video Repairs in One Time: Có thể sửa nhiều video cùng một lúc
 • Video Preview: Công cụ có thể xem trước toàn bộ video mà không gặp bất kỳ trục trặc nào
 • Video Analysis: hỗ trợ Phân tích Video Mẫu
 • Modes: Đến với 2 Chế độ cùng với Sửa chữa nâng cao
 • Support for Cameras: hỗ trợ các thương hiệu máy ảnh lớn trên thế giới để sửa các video đã quay

Wondershare Repairit Xem lại và Hướng dẫn

Wondershare Repairit như một công cụ có thể mê hoặc bạn với khả năng sửa video hiệu quả và hỗ trợ nhiều định dạng. Phần mềm hỗ trợ các định dạng video phổ biến như MP4, MOV và 3GP, trong đó nhiều thương hiệu máy ảnh phổ biến quay video. Hơn nữa, công cụ này đi kèm với sự hỗ trợ của một máy ảnh và nhãn hiệu lưu trữ phổ biến để sửa chữa bất kỳ loại video nào được tạo hoặc lưu trữ bằng các nhãn hiệu đó.

Nền tảng này có tính năng sửa chữa video hoàn toàn tự động mà không cần sự tương tác của con người để sửa các video hư hỏng của bạn. Hơn nữa, công ty đã không cắt giảm khía cạnh bảo mật như các video được tải lên để sửa chữa. Nền tảng Repairit sử dụng kết nối được mã hóa 2048-bit để tải lên, lưu trữ và xóa video sau 3 giờ.

”Alt =” Wondershare RepairIt ”width =” 1024 ″ height = ”499 ″ data-origin-src =” http://update.downlater.net/wp-content/uploads/2022/08/Wondershare-Repairit-–- The-Best-Video-Repairing-Tool-with-Advanced.jpg ”>

Tuy nhiên, bạn không bao giờ có thể lo lắng về bảo mật khi tải xuống phiên bản ngoại tuyến của chúng. Bởi vì việc sửa chữa các video bị hỏng diễn ra trên hệ thống của bạn, không có quy trình tải lên và lưu trữ bên ngoài. Cả phiên bản trực tuyến và ngoại tuyến đều có thể sửa chữa bất kỳ định dạng tệp video nào mà không làm gián đoạn chất lượng hoặc tính toàn vẹn ban đầu của tệp nguồn. Cuối cùng, giao diện người dùng của cả hai nền tảng đều có giao diện thân thiện và bất kỳ ai cũng có thể nhanh chóng sửa các tệp video bị hỏng của họ.

Chúng ta hãy xem xét ngắn gọn cách sửa bất kỳ loại lệnh này lệnh này của tệp video bị hỏng bằng cách sử dụng Wondershare Repairit nền tảng trực tuyến và ngoại tuyến.

Sử dụng Repairit Nền tảng trực tuyến để sửa các đoạn video bị lỗi

Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tải lên các video bị hỏng và sửa chúng ngay lập tức. Bạn chỉ cần kết nối internet đang hoạt động trên hệ thống của mình và truy cập vào bất kỳ trình duyệt nào để khôi phục các tệp video bị hỏng về trạng thái ban đầu.

 1. Đi qua Danh tiếng của Wondershare trang web chính thức của công cụ sửa chữa video trực tuyến có thể sửa mọi video bị hỏng
  ”Alt =” WonderShare RepairIt Tải lên Trực tuyến ”width =” 1272 ″ height = ”608 ″ data-origin-src =” http://update.downlater.net/wp-content/uploads/2022/08/1660471815_121_Wondershare-Repairit- –-The-Best-Video-Repairing-Tool-with-Advanced.jpg ”>
 2. Nhấp chuột Upload trên trang chủ và chọn video bạn cần sửa chữa.
  ”Alt =” Video Uplaod trên Repairit ”width =” 1024 ″ height = ”538 ″ data-origin-src =” http://update.downlater.net/wp-content/uploads/2022/08/1660471817_745_Wondershare-Repairit- –-The-Best-Video-Repairing-Tool-with-Advanced.jpg ”>
 3. Chờ video tải lên trên trang web của Repairit và bạn có thể bắt đầu sửa lỗi.
 4. Tiếp theo, bạn cần chọn Auto Repairvà công cụ sẽ bắt đầu khôi phục.
 5. Sau khi sửa chữa, bạn có thể xem trước video trước khi tải xuống.
 6. Cuối cùng, bạn có thể tải xuống video trực tiếp trên hệ thống của mình chỉ bằng một cú nhấp chuột

Sử dụng Repairit Phần mềm ngoại tuyến để sửa các đoạn video bị lỗi

Tại đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các ghi chú ngắn gọn về phương pháp sửa các tệp video bị hỏng của bạn bằng cách sử dụng công cụ ngoại tuyến Repairit của Wondershare. Bạn yêu cầu máy tính chạy Windows hoặc macOS để cài đặt phần mềm trên máy của mình. Không cần thêm bất kỳ lời khuyên nào nữa, hãy bắt đầu quá trình khôi phục các tệp video bị hỏng bằng cách sử dụng máy tính để bàn Repairit.

 1. Truy cập trang chính thức sửa chữa video Repairit của Wondershare để tải xuống tệp cài đặt.
 2. Chọn hệ điều hành thích hợp của bạn, chẳng hạn như Windows hoặc macOS và tải xuống Repairit installation .
  ”Alt =” WonderShare RepairIt Offline ”width =” 1024 ″ height = ”544 ″ data-origin-src =” http://update.downlater.net/wp-content/uploads/2022/08/1660471818_61_Wondershare-Repairit-– -The-Best-Video-Repairing-Tool-with-Advanced.jpg ”>
 3. Thêm video bị hỏng vào công cụ sửa video bằng cách kéo tệp trong khu vực đã chọn.
  ”Alt =” Wondershare Repairit Thêm video ”width =” 800 ″ height = ”548 ″ data-origin-src =” http://update.downlater.net/wp-content/uploads/2022/08/1660471820_554_Wondershare-Repairit- –-The-Best-Video-Repairing-Tool-with-Advanced.jpg ”>
 4. Chọn các tệp video từ danh sách và nhấp vào Repair để bắt đầu quá trình sửa chữa video.
  ”Alt =” Chọn video ”width =” 800 ″ height = ”548 ″ data-origin-src =” http://update.downlater.net/wp-content/uploads/2022/08/1660471821_850_Wondershare-Repairit-– -The-Best-Video-Repairing-Tool-with-Advanced.jpg ”>
 5. Video bị hỏng sẽ bắt đầu được sửa chữa và video bị hỏng của bạn sẽ trở lại trạng thái bình thường sau vài phút.
  ”Alt =” Xem trước video ”width =” 800 ″ height = ”566 ″ data-origin-src =” http://update.downlater.net/wp-content/uploads/2022/08/1660471823_899_Wondershare-Repairit-– -The-Best-Video-Repairing-Tool-with-Advanced.jpg ”>
 6. Kiểm tra bản xem trước của video cố định và lưu nó trên đĩa cứng của bạn bằng cách nhấp vào Save .

Sự kết luận

Bản tin của Wondershare’s Repairit, theo cách sử dụng của chúng tôi, đã đưa các tệp video bị hỏng của chúng tôi trở lại phiên bản gốc một cách liền mạch. Như đã thảo luận ở trên, thiệt hại đối với các tệp phương tiện có thể xảy ra do các yếu tố khác nhau. Tuy nhiên, công cụ sửa chữa video có sẵn ngoại tuyến và trực tuyến có thể thay đổi toàn bộ tình huống về cách bạn xử lý các tệp này.

Công cụ Repairit thậm chí còn có tính năng Advance Video Repair công cụ nơi bạn có thể cố gắng khôi phục video hoàn toàn ngay cả sau khi sửa chữa thông thường. Nhìn chung, công cụ sửa chữa cung cấp giải pháp nhanh chóng cho các video bị hỏng với nhiều định dạng video được hỗ trợ. Wondershare có nhiều công cụ khác trong số này, đưa ra giải pháp cho các vấn đề khác nhau trên Điện thoại di động và PC.

Trên đây là Wondershare Repairit – Công cụ sửa chữa video tốt nhất với sửa chữa nâng cao. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến các bước nói trên, hãy solutionmade.net biết trong phần bình luận. solutionmade.net sẽ liên hệ với bạn để có giải pháp trong thời gian sớm nhất.