Phát trực tuyến kỹ thuật số đã trở thành một trong những phương tiện giải trí phổ biến nhất. Phạm vi tiếp cận rộng rãi của Internet và việc sử dụng điện thoại thông minh và máy tính bảng ngày càng tăng đã làm cho ngành công nghiệp phát trực tuyến thành công hơn nữa. Xem video và nghe nhạc trực tuyến rất tiện lợi để giải trí khi đang di chuyển.

Tuy nhiên, những dịch vụ này không phải là tuyệt vời khi bạn không có quyền truy cập internet. Mọi người thường thích tải xuống và lưu giữ những video này trên thiết bị của họ để đảm bảo rằng họ có thể truy cập chúng bất cứ khi nào và bất cứ nơi nào họ muốn, bất kể bạn có kết nối Internet hay không.

Các dịch vụ phát trực tuyến như Vimeo, Twitter và Facebook là một nguồn tuyệt vời cho các danh sách phát video như vậy cho cả bài hát và video. Có nhiều phần mềm trực tuyến khác nhau được cho là một trong những phần mềm tốt nhất khi tải video và danh sách phát từ các trang web phát trực tuyến video và âm thanh như vậy.

Tuy nhiên, không phải tất cả các phần mềm trực tuyến hiện nay đều là hàng chính hãng và được người dùng khuyên dùng. Hầu hết chúng có xu hướng spam hệ thống của bạn bằng phần mềm độc hại không mong muốn và các tệp khác.

Tuy nhiên, giữa đám đông các lựa chọn, cũng có một số phần mềm chính hãng và hiệu quả thực sự hiệu quả. Chúng giúp mọi người tải xuống danh sách phát, bài hát và video một cách dễ dàng.

Một phần mềm tuyệt vời như vậy là 4K Video Downloader. Phần mềm có thể tải xuống và lưu trữ video, danh sách phát và âm thanh từ nhiều nền tảng và trang web truyền thông xã hội. Ngoài ra, nó là available for MAC, Linux, and Windows.

Tải xuống nội dung từ trang web cực kỳ dễ dàng. Chỉ cần sao chép liên kết trang web hoặc URL cho âm thanh hoặc video và dán nó vào phần mềm để tải xuống ngay lập tức.

Phần mềm hỗ trợ tất cả các trang web phát trực tuyến phổ biến như Vimeo, ở độ phân giải 4K. Không chỉ vậy, phần mềm này còn có thể tải xuống các định dạng video và âm thanh từ bất kỳ trang web nào ở định dạng MP4, MKV, M4A, MP3, FLV và 3GP.

Nó hoàn toàn sạch sẽ và không có nguy cơ thêm bất kỳ phần mềm độc hại hoặc thư rác nào vào hệ thống của bạn. Với các yêu cầu hệ thống dễ dàng nhất, nó sẽ chạy trơn tru trên máy tính xách tay và máy tính để bàn của bạn.

Cách sử dụng trình tải xuống video 4K

Let’s have a look at how you can download and use the software:

Step 1: Tham quan liên kết và nhấp vào Get 4K Video Downloader để tải xuống tệp thiết lập.

Step 2: Sau khi tệp thiết lập được tải xuống, hãy nhấp đúp vào tệp và làm theo hướng dẫn trên màn hình để cài đặt phần mềm.

Step 3: Mở phần mềm và nhấp vào Accept đồng ý với User License Agreement.

TOS của Trình tải xuống video 4K

Step 4: Truy cập trang web phát trực tuyến của bạn, như Vimeo và sao chép liên kết hoặc URL của video.

Step 5: Đi tới phần mềm và nhấp vào Paste Link ở phía trên bên trái và dán liên kết đã sao chép từ Vimeo hoặc bất kỳ trang web phát trực tuyến nào khác.

Dán liên kết video vào trình tải xuống video 4K

Step 6: Trên màn hình tiếp theo, bạn sẽ phải chọn bốn thứ khác nhau. Trước tiên, bạn cần chọn Download Video hoặc là Download Audio từ danh sách thả xuống ở trên cùng bên trái.

Select the format từ menu thả xuống ở trên cùng bên phải. Sau khi hoàn thành, select the resolution mà bạn muốn tải xuống video.

Cùng với đó, bạn cũng có thể xem kích thước của tệp và choose to download the subtitles. Bấm vào Browseselect the location for download.

Sau đó, cuối cùng nhấp vào Download.

Chọn định dạng tệp trong Trình tải xuống video 4K

Step 7: Trong vòng vài phút, tệp sẽ được tải xuống ở vị trí bạn đã chỉ định và nó sẽ khả dụng ngoại tuyến để bạn xem.

Phần mềm có sẵn để tải xuống miễn phí, qua đó bạn có thể tải xuống một số lượng và độ dài cụ thể của video và âm thanh. Tuy nhiên, nếu bạn thích phần mềm demo, thì bạn có thể mua key bản quyền để sử dụng không giới hạn và không bị giới hạn.

Phần mềm này rất tuyệt vời để tải xuống các video có độ phân giải cao nhất có thể và sau đó xem nó ngoại tuyến.

Thiếu sót lớn nhất của việc xem video trực tuyến là độ phân giải thấp, vì chất lượng phụ thuộc vào cường độ kết nối internet. Trong khi sử dụng phần mềm, bạn không cần phải lo lắng về việc sử dụng Internet liên tục và có thể lưu các tệp ở chất lượng cao nhất hiện có, chẳng hạn như 4K.

Những gì chúng tôi thích và những gì chúng tôi không

Phần mềm này rất phù hợp cho những người thiếu kết nối internet. Đồng thời, điều này cũng dành cho những người đang đi du lịch hoặc những người muốn xem video chất lượng cao trên thiết bị của họ mà không bị phụ thuộc vào kết nối Internet. Quá trình cài đặt phần mềm trên MAC là quá trình dễ dàng nhất mà chúng tôi đã gặp cho đến nay.

Tải xuống phần mềm và nhấp đúp vào nó để cài đặt. Màn hình trực tuyến xuất hiện là nơi bạn được yêu cầu kéo logo phần mềm vào ứng dụng. Sau khi hoàn tất, phần mềm sẽ tự động được cài đặt và sẵn sàng sử dụng. Người dùng sẽ không gặp vấn đề gì trong quá trình cài đặt. Tương tự như quá trình cài đặt, quá trình tải xuống cũng chỉ cần hai bước.

Chỉ cần dán liên kết và chọn định dạng là tất cả những gì người dùng cần. Nó không cần một chuyên gia để làm việc phần mềm. Ngay cả một người mới làm quen hoặc người không hiểu biết về kỹ thuật cũng có thể nhanh chóng chạy phần mềm.

4K Video Downloader rất nhẹ và chiếm rất ít tài nguyên và dung lượng trên MAC. Ngoài ra, nó hỗ trợ hầu hết các định dạng âm thanh và video phổ biến và được sử dụng phổ biến mà người ta có thể dễ dàng tải xuống.

Khi nói đến thiếu sót, hầu như không có gì mà bạn sẽ tìm thấy trong phần mềm. Nó thực hiện những gì nó nói bằng cách giúp người dùng tải xuống nội dung để sử dụng ngoại tuyến.

Những cải tiến duy nhất mà người ta có thể thấy đối với phần mềm có lẽ là việc bổ sung nhiều nền tảng và định dạng hơn. Ngoài ra, phần mềm chạy rất mượt mà và siêu đáng tin cậy.

Sự kết luận

4K Video Downloader là phần mềm tuyệt vời, nhẹ và rất dễ sử dụng ngay cả với người mới bắt đầu. Bạn luôn có thể tải xuống phần mềm demo miễn phí bằng cách làm theo các bước và sau đó, bạn có thể mua phiên bản chuyên nghiệp đầy đủ.

Phần mềm được cập nhật thường xuyên và các định dạng và nền tảng bổ sung, điều này làm cho nó trở thành một trình tải xuống video ngoại tuyến tuyệt vời.

Phần mềm có sẵn để tải xuống miễn phí và rất hiệu quả. Nó là tuyệt vời để tải xuống video có độ phân giải cao và xem chúng ngoại tuyến.

Hạn chế lớn nhất của việc xem video trực tuyến là độ trễ và độ phân giải thấp. Tuy nhiên, trong khi sử dụng phần mềm, bạn không cần phải lo lắng về việc sử dụng internet liên tục. Bạn chỉ có thể tải xuống và lưu các tệp để xem sau.