NoiseFit Core 2 đã chính thức ra mắt với tư cách là chiếc đồng hồ thông minh mới nhất và giá cả phải chăng nhất dành cho khán giả Ấn Độ. Thương hiệu phụ kiện âm thanh và đồng hồ thông minh gần đây đã công bố Biểu tượng màu nhiễu 2 ColorFit Buzz 2 đồng hồ thông minh có thông số kỹ thuật tương tự. Các tính năng thu hút sự chú ý chính của Phù hợp với Core 2 bao gồm nhiều chế độ tập thể dục tập trung và một màn hình SpO2.

Trên tất cả, các thông số kỹ thuật Lõi 2 Đồng hồ thông minh của NoiseFit đi kèm với pin lâu hơn có thể kéo dài đến 7 ngày khi sử dụng tích cực. Về thiết kế, đồng hồ có dây đeo bằng silicon giúp cầm nắm tốt khi thực hiện các hoạt động thể chất nặng. Hãy cùng xem các tính năng, giá cả và tính khả dụng của đồng hồ thông minh NoiseFit Core 2 ở Ấn Độ.

Thông số kỹ thuật NoiseFit Core 2

NoiseFit Core 2 LCD 1,28 inch thể thao có độ phân giải màn hình 240 x 240 pixel và độ sáng 500 nits. Thiết kế của đồng hồ thông minh đi kèm với mặt số tròn và phần thân bằng kim loại.

Trọng lượng nhẹ của đồng hồ thông minh mang lại cảm giác dễ đeo khi thực hiện các tác vụ chuyên sâu. NoiseFit Core 2 đồng hồ thông minh đi kèm với một bộ sưu tập tích hợp gồm hơn 100 mặt đồng hồ dựa trên đám mây. Các mặt đồng hồ này được cung cấp trên Core 2 sẽ hiển thị nhiều thông tin về thể dục, thời tiết và thông báo.

Các tính năng sức khỏe được cung cấp trên Lõi 2 đồng hồ thông minh bao gồm máy đo nhịp tim 24 × 7, máy theo dõi căng thẳng, máy theo dõi giấc ngủ, máy theo dõi nhịp thở và máy theo dõi SpO2. Đồng hồ thông minh thậm chí còn bao gồm hơn 50 chế độ thể thao và có khả năng truy cập để duyệt qua lịch sử hoạt động để hiểu rõ hơn. Hơn nữa, công ty đã trang bị cho Core 2 các tính năng như theo dõi lượng calo, theo dõi và thậm chí cả khoảng cách được bao gồm trong khi chạy bộ.

Lõi 2 Đồng hồ thông minh đi kèm với sự hỗ trợ của Bluetooth 5.0 và luôn đồng bộ với điện thoại thông minh tương thích Android và iOS của bạn. Noise đã mang đến một ứng dụng dành riêng cho kết nối được gọi là ứng dụng NoiseFit Sync, giúp kiểm tra số liệu thống kê sức khỏe và thay đổi tùy chọn.

Đồng hồ đi kèm với xếp hạng IP68 cho khả năng chống bụi và nước và thậm chí còn có một số trò chơi được tích hợp sẵn.

Các tính năng bổ sung của đồng hồ thông minh bao gồm điều khiển nhạc / máy ảnh từ xa, đèn pin, Tìm điện thoại của tôi, Chế độ không làm phiền, cử chỉ đánh thức, báo thức, v.v. Cuối cùng, bộ pin được cung cấp trên đồng hồ thông minh Core 2 có pin 230mAh với khả năng dự phòng 7 ngày chỉ với một lần sạc.

Giá cả và tình trạng sẵn có

NoiseFit Core 2 vì giá giới thiệu có Rs. 1,799 và giá gốc của đồng hồ thông minh là Rs. 3,999. Đồng hồ thông minh có các màu Jet Black, Midnight Blue, Silver Grey, Rose Pink và Olive Green. Core 2 của Noise Fit sẽ được bán từ trang web thương mại điện tử nổi tiếng Flipkart và các cửa hàng chính thức của Noise ở Ấn Độ.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn với Đồng hồ thông minh NoiseFit Core 2 được ra mắt với màn hình LCD và thời lượng pin 7 ngày tại Ấn Độ. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác, chúng tôi sẽ sẵn lòng trả lời bạn; xin vui lòng liên hệ với chúng tôi trong phần dưới đây. Đừng quên chia sẻ solutionmade.net với gia đình và bạn bè của bạn!