Apple đến với các tính năng mới nhất, nhờ đó cơ sở người tiêu dùng của nó đã tăng lên đáng kể và tiếp tục làm như vậy. Với sự ra đời của macOS Big Sur 11, đặt nền tảng cho sự phát triển trong tương lai, các thiết bị của Apple hứa hẹn sẽ đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng. Các thiết bị Mac và iOS mạnh mẽ và an toàn hơn các thiết bị dựa trên hệ điều hành khác, nhưng các mối đe dọa đối với dữ liệu quan trọng dường như không bao giờ chấm dứt. Đó chính xác là lý do tại sao phần mềm khôi phục dữ liệu trở nên có liên quan hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, không phải tất cả các phần mềm khôi phục dữ liệu Mac đều đáng dùng, và việc loại bỏ một số ít và phần còn lại chỉ là một viên gạch khác trên tường.

Sử dụng Phần mềm khôi phục dữ liệu iOS và macOS đáng tin cậy của Apple.

Stellar Data Recovery Professional cho Mac và Stellar Data Recovery cho iPhone là hai phần mềm đáng tin cậy để khôi phục dữ liệu bị thiếu từ thiết bị Mac và iOS tương ứng.

Bạn có thể nhanh chóng khôi phục các tài liệu quan trọng, ảnh quý, danh bạ, ghi chú, tệp âm thanh và video từ MacBook Pro, MacBook Air, iMac, iPhone, iPad, iPod và các thiết bị Apple khác. Giả sử bạn vô tình xóa hoặc định dạng ổ đĩa / iPhone của mình hoặc thiết bị của bạn bị hỏng hoặc các tệp được lưu trữ trên đó không thể truy cập được. Trong trường hợp đó, bạn có thể khôi phục tất cả thông qua phần mềm khôi phục dữ liệu Apple Mac.

Nếu bạn nghĩ rằng bạn sẽ cần nhiều tiền để khôi phục dữ liệu iOS và Mac, thì phần mềm khôi phục dữ liệu macOS và iOS hiệu quả và giá cả phải chăng là câu trả lời cho bạn. Phần mềm này rất dễ sử dụng nhưng được trang bị các tính năng để khôi phục dữ liệu của bạn trong các tình huống khó khăn.

Phần mềm được phát triển lưu ý đến trải nghiệm người dùng để người dùng có ít hoặc không có kiến ​​thức kỹ thuật trước đây có thể vận hành các ứng dụng một cách hiệu quả. Cả hai phần mềm đều được trang bị Giao diện người dùng đồ họa (GUI) có tính tương tác cao bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau với các hướng dẫn được giải thích phù hợp cho từng bước của quá trình khôi phục / sửa chữa. Các ứng dụng này rất dễ cài đặt và yêu cầu các yêu cầu hệ thống cơ bản.

Hơn nữa, họ cung cấp các giải pháp tiên tiến cho các vấn đề phức tạp mà các chuyên gia và kỹ thuật viên trong ngành phải đối mặt.


ios-data-recovery-software

Một số điều tốt hơn còn lại cho các chuyên gia

Bạn đã bao giờ nghe cụm từ, “hãy để các chuyên gia xử lý nó”? Điều này hoàn toàn áp dụng cho Stellar Data Recovery Professional cho Mac và Stellar iPhone Data Recovery. Bất kể dữ liệu bị mất hoặc bị xóa như thế nào, phần mềm khôi phục dữ liệu của Apple này có thể khôi phục lại nó một cách nhanh chóng và chính xác.

Cách tiếp cận 3 bước đơn giản để khôi phục dữ liệu của Apple

Stellar Data Recovery Professional dành cho Mac và Stellar Data Recovery cho iPhone hoạt động trên một cách tiếp cận đơn giản có thể được chia thành ba bước:

 1. Quét – Chọn thiết bị mục tiêu / ổ đĩa / ổ đĩa và cho phép phần mềm quét nó. Bạn có thể chọn ‘Deep Scan‘để quét toàn bộ thiết bị để tìm các tệp đã xóa. Khi quá trình quét hoàn tất, tất cả dữ liệu có thể khôi phục được hiển thị trong danh sách dạng cây trên màn hình ..
 2. Xem trước – Chính sách đảm bảo sự hài lòng của khách hàng của Upholding Stellar cho phép người dùng xem trước dữ liệu họ muốn khôi phục sau khi thiết bị được chọn đã được quét. Điều này đảm bảo rằng cơ hội khôi phục các tệp cụ thể là cao và cũng cho phép lưu các tệp riêng lẻ.
 3. Khôi phục – Chỉ với một nút bấm, các tiện ích cho phép người dùng lưu các tệp và thư mục mong muốn vào bất kỳ vị trí mong muốn nào trên cùng một máy, thiết bị bên ngoài hoặc qua mạng.

Stellar Data Recovery Professional dành cho Mac

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm khôi phục dữ liệu hiệu quả và đáng tin cậy để hỗ trợ bạn lấy lại dữ liệu không truy cập được từ các thiết bị macOS của mình. Trong trường hợp đó, tìm kiếm của bạn sẽ kết thúc bằng Stellar Data Recovery Professional dành cho Mac.

Ứng dụng được thiết kế để giải quyết hiệu quả các vấn đề khôi phục dữ liệu nhỏ cũng như lớn trên Mac. Hãy là nó:

 • Tình cờ xóa tệp
 • Định dạng ổ cứng
 • Phương tiện chưa gắn kết
 • Time Machine khôi phục sao lưu
 • Khôi phục Time Capsule
 • Đĩa bị hỏng một cách hợp lý

Thuộc về sao Phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp for Mac khôi phục an toàn tất cả các tệp dường như bị mất của bạn trong vòng vài cú nhấp chuột.

Dưới đây là sơ lược về các tính năng chính của phần mềm:

 • Khôi phục an toàn và chính xác các tài liệu, ảnh, tệp nhạc, video bị mất, v.v. Khôi phục dữ liệu bị xóa khỏi APFS, HFS, HFS +, FAT, ex-FAT và NTFS (BootCamp) hệ thống tệp
 • Hỗ trợ khôi phục từ iMac, MacBook Pro, MacBook Air, Mac Pro tower, Mac mini và các thiết bị khác chạy 10.11, 10.12, 10.13, macOS Mojave 10.14 & macOS Big Sur
 • Hỗ trợ khôi phục RAW trên các ổ đĩa Mac bị mất nếu lỗi / hư hỏng quá nghiêm trọng
 • Hỗ trợ Cỗ máy thời gian khôi phục ổ đĩa sao lưu
 • Khôi phục dữ liệu từ Encrypted hệ thống
 • Đổi dữ liệu đã xóa vĩnh viễn (dữ liệu đã xóa bằng cách sử dụng Command + Shift + Option + Delete)
 • Tạo điều kiện ‘Quick‘ và ‘Deep‘tính năng quét
 • Create disk image‘để tạo một hình ảnh có thể được lưu trữ dưới dạng bản sao lưu hoàn chỉnh (tệp DMG) để khôi phục dữ liệu sau này

Phục hồi dữ liệu Stellar cho iPhone

Stellar Data Recovery cho iPhone, một phần mềm khôi phục dữ liệu iPhone toàn diện, giúp bạn khôi phục dữ liệu đã xóa từ các ứng dụng iPhone như Camera Roll, Photo Stream, Contacts, Call history, Voice Memotin nhắn, ghi chú, v.v.

Công cụ này hoạt động liên tục với một số kiểu máy iPhone và hỗ trợ khôi phục dữ liệu hoàn hảo từ iPad và iPod. Nó có sẵn trên cả Mac và Windows và dễ sử dụng trên cả hai nền tảng.

Dưới đây là các tính năng nổi bật của sản phẩm:

 • Khôi phục dữ liệu iPhone thành thạo từ iTunes, iCloud tập tin sao lưu, Thư viện ảnh, Luồng ảnhvân vân.
 • Có khả năng phục hồi WhatsApp MessagesAttachments
 • Phục hồi WhatsApp, WeChat, Dòng, Tin nhắn Kik
 • Hỗ trợ tối ưu hóa Ảnh, Tin nhắn Hiển thị liên hệ cho thiết bị iOS
 • Khôi phục dữ liệu bị thiếu từ các tệp sao lưu iTunes được mã hóa
 • Hỗ trợ khôi phục dữ liệu từ iOS 6, 7, 8, 9,10 và cả iOS 11

Với phần mềm này, bạn có thể tận hưởng khả năng khôi phục dữ liệu không giới hạn cho các thiết bị iOS của Apple như iPad và iPhone. Hơn nữa, với Stellar Data Recovery Professional phiên bản demo cho Mac, bạn có thể xem trước tất cả dữ liệu có thể khôi phục nhưng cần đăng ký phần mềm để khôi phục chúng. Tương tự, phiên bản demo của Phục hồi dữ liệu Stellar cho iPhone cho phép bạn quét các thiết bị iOS và xem trước các tệp có thể khôi phục.

Nói chung, các ứng dụng này là cần thiết để khôi phục các tệp có giá trị bị mất của bạn theo cách tốt nhất.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn với Phần mềm khôi phục dữ liệu của Apple cho MacOS và iPhone. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác, chúng tôi sẽ sẵn lòng trả lời bạn; xin vui lòng liên hệ với chúng tôi trong phần dưới đây. Đừng quên chia sẻ solutionmade.net với gia đình và bạn bè của bạn!