Infinix Note 12 Pro 4G là điện thoại thông minh Android tầm trung mới nhất ở Ấn Độ. Phiên bản mới nhất này của các tính năng trên điện thoại thông minh dòng Note MediaTek chipsetTriple Rear Cameras. Hơn nữa, Infinix đã công bố biến thể 5G của cùng một thiết bị vào đầu năm nay tại quốc gia này.

Sau một khoảng cách, Infinix đã phát hành biến thể 4G của cùng một mẫu với chipset Helio và các thông số kỹ thuật được tinh chỉnh một chút. Thiết bị được giới thiệu hiện tại sẽ cạnh tranh với các điện thoại thông minh khác, chẳng hạn như Realme 9i 5G, Poco X4 Pro và Xiaomi Redmi Note 11T 5G.

Hãy xem xét các tính năng, thiết kế, thông số kỹ thuật, giá cả và tính khả dụng của Ấn Độ Infinix Note 12 Pro 4G khác nhau.

Thông số kỹ thuật Infinix Note 12 Pro 4G

Infinix Note 12 Pro 4G thể thao 6,7 inch Full HD+ AMOLED . Độ phân giải màn hình 1080 x 2400 pixel trải rộng trên màn hình. Màn hình của Note 12 Pro đi kèm với màn hình tốc độ làm tươi 60Hz thông thường và tỷ lệ khung hình 20: 9.

Màn hình có tỷ lệ màn hình so với thân máy là 86,2% và mật độ điểm ảnh là 393 PPI. Dưới mui xe, 6nm MediaTek Helio G99 chipset kết hợp với GPU Mali-G57 MC2 cung cấp năng lượng cho điện thoại thông minh.

Mô-đun máy ảnh của điện thoại thông minh Infinix mới đi kèm với Máy ảnh ba thiết lập và đèn flash Quad-LED. Thiết lập máy ảnh bao gồm một cảm biến chính rộng 108 megapixel với khẩu độ f / 1.8. Cảm biến phụ có độ sâu 2 megapixel với khẩu độ f / 2.4 và cảm biến thứ ba có độ phân giải QVGA. Hơn nữa, máy ảnh mặt trước của Note 12 Pro nằm trong một notch hình giọt nước với camera chụp ảnh 16 megapixel để chụp ảnh tự sướng và gọi điện video.

Các tùy chọn kết nối được cung cấp trên Note 12 Pro bao gồm 4G VoLTE, Wi-Fi và Bluetooth. Ngoài ra, GPS với A-GPS, NFC, giắc cắm tai nghe 3,5 mm và cổng USB Type-C 2.0. Mặt khác, mảng cảm biến của thiết bị đi kèm với máy quét dấu vân tay, gia tốc kế, độ gần, con quay hồi chuyển và la bàn gắn bên cạnh. Cuối cùng, viên pin được cung cấp trên điện thoại thông minh có dung lượng pin 5000mAh hỗ trợ sạc nhanh 33W.

Giá cả và tình trạng sẵn có

Infinix Note 12 Pro 4G có một phiên bản lưu trữ duy nhất gồm 8GB RAM và 256GB bộ nhớ trong với giá Rs. 16.999 ở Ấn Độ. Công ty sẽ mang đến cho thiết bị ba tùy chọn màu sắc khác nhau như xám Volcanic, xanh Tuscany và trắng Alpine.

Điện thoại thông minh sẽ được bán từ ngày 1 tháng 9 từ Flipkart và các cửa hàng bán lẻ được ủy quyền trên khắp Ấn Độ. Infinix đã đưa ra một đề nghị giảm giá giới thiệu Rs. 1.500 và người dùng có 500 siêu xu trên Flipkart có thể lấy thiết bị với mức giá thực tế là Rs. 14,999.

Trên đây là Infinix Note 12 Pro 4G: Thông số kỹ thuật, giá bán và tình trạng hiện tại. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến các bước nói trên, hãy solutionmade.net biết trong phần bình luận. solutionmade.net sẽ liên hệ với bạn để có giải pháp trong thời gian sớm nhất.