Noise đã ra mắt một chiếc đồng hồ thông minh khác được đặt tên là ColorFit Caliber cho người tiêu dùng Ấn Độ; với mức giá phải chăng với vô số tính năng. Đồng hồ thông minh mới nhất của thương hiệu phụ kiện âm thanh và thể dục đi kèm pin dự phòng lên đến 15 ngày; trong một lần sạc cùng với màn hình màu.

Hơn nữa, thương hiệu đã cung cấp một loạt các tùy chọn và chế độ liên quan đến thể dục có tới 60 chế độ thể thao và hơn 150 mặt đồng hồ tùy chỉnh có thể hoán đổi cho nhau dựa trên đám mây tương tự như đồng hồ thông minh đã ra mắt trước đây của họ.

Màu sắc nhiễu Thông số kỹ thuật cỡ nòng

ColorFit Calibre đi kèm với màn hình TFT 1,69 inch với độ phân giải màn hình 240 × 280 pixel. Đồng hồ thông minh đi kèm với một loạt các cảm biến hỗ trợ việc giám sát tổng thể của người dùng.

Các cảm biến sử dụng theo dõi SpO2 cũng như theo dõi nhịp tim 24 × 7 được hỗ trợ bởi gia tốc kế ba trục. Hơn nữa, các cảm biến giúp theo dõi nhiệt độ cơ thể, căng thẳng và giấc ngủ của một cá nhân mọi lúc có thể với các chi tiết chính xác.

Đồng hồ không hiển thị số liệu thống kê chính xác như thiết bị y tế và người dùng không nên hoàn toàn dựa vào đồng hồ thông minh.

Noise ColorFit Calibre có khả năng tương thích với các thiết bị Android và iOS có kết nối Bluetooth; cùng với một ứng dụng để kiểm tra tất cả các số liệu thống kê ở một nơi. ColorFit Calibre thậm chí có thể hiển thị các thông báo như cuộc gọi, tin nhắn; từ điện thoại thông minh nhưng chúng tôi không có thông tin nào liên quan đến việc trả lời trực tiếp tin nhắn từ đồng hồ.

Đồng hồ thông minh đi kèm với chứng nhận được xếp hạng IP68 giúp thiết bị có khả năng chống bụi và chống nước.

Các chế độ thể thao của đồng hồ bao gồm tới 60 chế độ dành cho chạy, đạp xe, thể thao trong nhà và thể thao ngoài trời theo dõi từng bước thực hiện khi chế độ này được bật. Hơn nữa, Noise đã cung cấp tới 150 mặt đồng hồ dựa trên đám mây có nhiều tùy chọn có thể tùy chỉnh theo tính cách của người dùng.

Hình thức bên ngoài của đồng hồ bao gồm một dây đeo cổ tay bằng silicon và một mặt số ở bên cạnh để điều hướng các tùy chọn menu trên đồng hồ thông minh. Cuối cùng, thương hiệu cung cấp bộ sạc từ tính và pin cung cấp thời gian dự phòng lên đến 15 ngày cho một lần sạc.

Giá cả và tính khả dụng

Noise ColorFit Calibre được ra mắt với mức giá Rs. 3,999 nhưng; như giá giới thiệu, đồng hồ có giá Rs. 1.999. Đồng hồ thông minh có năm tùy chọn màu sắc khác nhau như màu Đen, Xanh lam, Xanh lục, Đỏ và Trắng.

Ưu đãi giá giới thiệu của đồng hồ hiện được liệt kê trên ứng dụng di động của Flipkart. Đồng hồ sẽ được bán từ trưa ngày 6 tháng 1.