Tải xuống video từ các trang web và nền tảng khác nhau là gần như không thể với số lượng hạn chế do nhà phát triển áp đặt. CleverGet Video Downloader là một lựa chọn hoàn hảo cho những người dùng muốn tải video xuống từ các nền tảng truyền thông và mạng xã hội khác nhau.

Nhiều người dùng có thể đã phụ thuộc vào các trang web miễn phí được tìm thấy trên web để tải xuống. Tuy nhiên, các trang web này có thể chứa trình theo dõi và các cuộc tấn công của vi-rút có hại trong khi tải xuống các video mong muốn của bạn.

Sự hỗ trợ đa dạng trên các nền tảng phát trực tuyến OTT và các trang web truyền thông xã hội khiến trình tải xuống CleverGet trở thành một lựa chọn dễ dàng trong số nhiều công cụ tải xuống. Hơn nữa, công cụ tải xuống video có nhiều định dạng hỗ trợ và tải xuống độ phân giải cao.

Bên cạnh đó, trình tải xuống video này còn có một số đặc quyền khác mà chúng ta sẽ thảo luận ở phần sau trong bài đánh giá. Hãy đi sâu vào danh sách tính năng đầy đủ và kiểm tra đánh giá chuyên sâu về CleverGet Video Downloader mà không cần thêm bất kỳ điều gì.

CleverGet Các tính năng chính của trình tải xuống video và các nền tảng được hỗ trợ

Trình tải xuống video CleverGet nổi bật trong đám đông, nơi có thể có hàng trăm và hàng nghìn công cụ tải xuống trên web. Giao diện phần mềm có một menu tùy chọn dễ dàng tiếp cận, thậm chí có cả trình duyệt cài sẵn.

Tuy nhiên, sự hỗ trợ rộng rãi hơn của các dịch vụ phát trực tuyến và các nền tảng truyền thông xã hội trên công cụ này đóng một vai trò quan trọng. Bao gồm hơn 1000+ trang web liên quan đến truyền thông, phát trực tuyến là một lợi thế bổ sung cho người dùng. Điều này giúp tải tất cả các chương trình, phim và video yêu thích của họ ở một nơi.

Công cụ này có thể tải xuống video ở nhiều độ phân giải khác nhau. Trình tải xuống thậm chí còn chứa định dạng 8K không mất dữ liệu để xem độ phân giải cực cao. Không chỉ các bộ phim và chương trình truyền hình thông thường, mà trình tải xuống video của CleverGet có thể mang tính năng phát trực tiếp yêu thích của bạn thành một hình thức ngoại tuyến mà bạn mong muốn.

Hơn nữa, công cụ trình tải xuống thậm chí còn có bộ chuyển đổi tích hợp cho các video đã tải xuống của bạn. Điều này làm cho việc chuyển đổi video dễ dàng hơn so với việc tìm kiếm các phần mềm khác nhau cho cùng một mục đích. Bạn có thể trực tiếp tải xuống video và chuyển đổi nó sang MP4, MKV, WEBM hoặc các định dạng phổ biến khác để sử dụng đa dạng hơn trên web hoặc bất kỳ nơi nào khác.

Các tính năng chính của CleverGet Video Downloader

 • Xử lý hàng loạt: Nhiều tác vụ tải xuống được xử lý hàng loạt đồng thời
 • Tải xuống danh sách phát và kênh: Hỗ trợ tải xuống tất cả video trên danh sách phát hoặc kênh YouTube
 • Xóa quảng cáo khỏi video: Quảng cáo khỏi video nguồn tự động bị xóa để người xem không bị quấy rầy.
 • Lưu thông tin siêu dữ liệu: Thông tin siêu dữ liệu được bảo quản tốt để quản lý trong tương lai.

Các định dạng và độ phân giải video được hỗ trợ để tải xuống

 • Độ phân giải video và âm thanh: Tải xuống video 8K không mất dữ liệu và tải xuống âm thanh 320 KBPS
 • Định dạng Video đầu ra: MP4, MKV, WEBM, 3GP
 • Định dạng âm thanh đầu ra: WEBM, M4A , MP4, MKV
 • Định dạng phụ đề đầu ra : SRT, SUP

CleverGet Hướng dẫn và Đánh giá Trình tải xuống Video

CleverGet Trang web chính thức của Video Downloader có gói cài đặt phần mềm dành cho máy Windows và macOS. Công cụ này, với trình duyệt được tích hợp sẵn, có thể giúp bạn không chỉ tải video xuống mà còn cho phép bạn xem chúng đồng thời. Hỗ trợ các định dạng video khác nhau như MP4, MKV, WEBM, 3GP và các định dạng âm thanh như WEBM, M4A , MP4 và MKV là một sản phẩm hoàn hảo cho người dùng.

Danh sách các trang web được cung cấp với Trình tải xuống video CleverGet bao gồm Twitch.tv, Netflix, Amazon, Disney +, HBO Max, U-NEXT, YouTube, Instagram, Facebook, Twitter, Tiktok, Vimeo, Dailymotion, Metacafe, MySpace, MSN, Veoh, VideoBash, LiveLeak, MyVideo, FunnyOrDie, Nico Video, và hơn 1000 trang web chia sẻ video khác. Bạn có thể xem trực tiếp video từ trình duyệt và tải xuống ngay lập tức mà không bị chậm trễ.

Chính sách sử dụng hợp lý của công cụ tải xuống CleverGet chỉ cho phép tải xuống video cho các nhu cầu cá nhân. Bên cạnh đó, chính sách thậm chí còn tuyên bố rằng video tải xuống bị nghiêm cấm cho bất kỳ bên thứ ba hoặc mục đích kinh doanh nào. Giao diện Người dùng, với danh sách dài các trang web và cửa sổ tải xuống video dễ dàng, hoạt động hoàn hảo.

Bạn có thể mở trực tiếp trang web hoặc nền tảng mà bạn xem thường xuyên và dễ dàng tải chúng xuống nhanh chóng ở độ phân giải và định dạng mong muốn của bạn. Hãy cùng xem quá trình tải xuống video trên trình tải xuống CleverGet Video với độ phân giải và định dạng ưa thích của bạn.

Tải xuống Video bằng Trình tải xuống Video CleverGet

Hướng dẫn này sẽ chỉ cho bạn cách tải xuống video bằng CleverGet Video Downloader, trình tải xuống này yêu cầu máy tính có trình duyệt và kết nối internet đang hoạt động. Bạn có toàn quyền kiểm soát việc tải xuống độ phân giải mong muốn của mình và mỗi lựa chọn video có kích thước lưu trữ khác nhau và định dạng đặc biệt. Đây là hướng dẫn từng bước về cách tải xuống video bằng công cụ.

 1. Tải xuống CleverGet Video Downloader gói và cài đặt nó trên máy của bạn.
 2. Bây giờ, hãy mở công cụ trình tải xuống sau khi hoàn tất cài đặt thành công.
 3. Tại đây, bạn có thể chọn YouTube hoặc dán trực tiếp liên kết của video vào thanh địa chỉ.
  Mở video trong trình duyệt web
 4. Hãy để trang tải và một cửa sổ bật lên với nhiều độ phân giải và tùy chọn định dạng.
  Tải xuống giao diện
 5. Chọn độ phân giải và định dạng video mong muốn của bạn và nhấp vào tùy chọn tải xuống.
  Nhấp vào nút Tải xuống
 6. Bạn có thể tìm thấy video đã tải xuống ở thanh bên phải, nơi bạn có thể mở và xem video.

Bản án cuối cùng

Trình tải xuống video CleverGet hoạt động dễ dàng trong việc tải xuống các video có kích thước và định dạng độ phân giải khác nhau trong nháy mắt. Một loạt các trang web, nền tảng truyền thông xã hội và các trang web phát trực tuyến OTT có trên trình tải xuống video mang đến một cách tối ưu để xem video ngoại tuyến.

Hơn nữa, trình tải xuống ở cuối trình đơn có SUPPORTED BUT NOT LIMITED TO. Menu này trên trình tải xuống CleverGet đã sắp xếp theo thứ tự bảng chữ cái tất cả các trang web nơi bạn có thể tìm thấy hàng nghìn nền tảng ở một nơi.

Nhìn chung, công cụ tải xuống video, với không gian điều hướng thân thiện và nhiều trang web phát trực tuyến và video, giúp bạn tải xuống bất kỳ video nào ngay lập tức. Mặc dù điều này là do chúng tôi thực hiện trên trình tải xuống CleverGet Video với các tùy chọn tải xuống đáng tin cậy của nó là tùy chọn cuối cùng để tải xuống và chuyển đổi video ở chế độ ngoại tuyến.

Trong bài viết trên, mình đã chia sẻ thông tin về CleverGet Video Downloader: CleverGet Video Downloader Review and Tutorial. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến các bước nói trên, hãy solutionmade.net biết trong phần bình luận. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất để có giải pháp.