Bất hòa là một ứng dụng trò chuyện thoại và văn bản đa nền tảng được thiết kế dành riêng cho các game thủ. Mặc dù rất phổ biến trong giới game thủ, ứng dụng này cũng được các nhóm và cộng đồng sử dụng để cùng nhau chia sẻ ý kiến ​​về cùng một chủ đề. Bạn có thể tạo máy chủ Discord, mời bạn bè của mình. cấp quyền cho các thành viên khác nhau và giao cho họ các vai trò khác nhau. Tại sao chỉ có con người mới có được tất cả niềm vui? Chúng ta có thể add bots to Discord server để giải trí thêm và các tính năng.

Bạn có dự định chơi những trò chơi tuyệt vời với tất cả bạn bè của mình vào cuối tuần này không? Sau đó, bạn nên xem xét việc thiết lập một máy chủ Discord và tận hưởng tính năng trò chuyện thoại liền mạch của nó và nói chuyện với tất cả bạn bè của bạn và trao đổi những lời lăng mạ khi bạn ném họ đi với P90 của mình.

Như đã đề cập trước đó Discord không chỉ bị giới hạn bởi các tính năng riêng của nó. Để cải thiện đáng kể trải nghiệm của mình, bạn luôn có thể thêm bot vào máy chủ Discord và nhận một số tính năng mới tuyệt vời.

Ở đây trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách bạn có thể thêm bot vào máy chủ Discord của mình, cách xóa chúng sau này và một số bot Discord tuyệt vời với các lệnh hữu ích. Đầu tiên hãy bắt đầu với việc thêm bot vào máy chủ Discord.

Các bước để thêm bot vào máy chủ Discord

Dưới đây là các bước cùng với ảnh chụp màn hình để thêm bot vào máy chủ Discord. Trước khi thêm bot, bạn phải đảm bảo rằng nó đáng tin cậy và hữu ích cho cộng đồng.

 1. Chuyến thăm bots.discord.pw để duyệt các bot Discord. Tại đây bạn sẽ tìm thấy rất nhiều bot thú vị và miễn phí cho bất kỳ máy chủ nào.
 2. Sau khi chọn một bot bạn thích, bạn cần nhấp vào Invite cái nút. Thao tác này sẽ mở trang đăng nhập Discord trong một tab mới.
 3. Bây giờ bạn cần đăng nhập vào tài khoản Discord của mình bằng cách nhập EmailPassword. Bấm vào Login sau khi nhập thông tin đăng nhập.
 4. Tại màn hình Ủy quyền, hãy chọn máy chủ từ Add a bot to a server.Chọn máy chủ Discord của bạn để thêm bot
 5. Sau khi chọn máy chủ, chỉ định cần thiết Permissions cho bot. Bạn phải rất cẩn thận và biết lý do tại sao bạn lại thêm quyền cho bot. Khi bạn đã hoàn tất việc chọn quyền, hãy nhấp vào Authorize để cuối cùng thêm bot vào máy chủ Discord.Chỉ định quyền cho bot
 6. Nếu bạn đã làm mọi thứ chính xác và bot được ủy quyền, bạn sẽ thấy dấu tích và bạn có thể đóng tab.Bot Discord đã được thêm vào máy chủ

Khi bạn đăng nhập vào tài khoản Discord của mình và mở máy chủ, bạn sẽ thấy thông báo cho biết Bot joined this server with you hoặc một cái gì đó tương tự với nó.
Discord Bot đã được thêm vào máy chủ

Để thêm bot vào máy chủ Discord, tài khoản của bạn phải có Manage Server. Bạn có thể chuyển đổi quyền này cài đặt tài khoản Discord.

Cách xóa Bots khỏi máy chủ Discord

Không hài lòng với một bot cụ thể? Bạn có thể dễ dàng loại bỏ nó khỏi máy chủ. Để xóa bot khỏi máy chủ Discord, hãy làm theo các bước đã cho:

 1. Đăng nhập vào tài khoản Discord của bạn và chọn máy chủ.
 2. Nhấp chuột phải vào tên bot trong phần văn bản hoặc phần thoại.
 3. Bạn sẽ thấy một tùy chọn đá. Nhấp vào nó và bot sẽ tự động được khởi động khỏi máy chủ của bạn.Xóa bot khỏi máy chủ Discord

Ghi chú: Bạn cần phải có các quyền và đặc quyền cao hơn bot để kick nó.

Các lệnh hữu ích của Discord Bot

Vậy là bạn đã thêm một bot vào máy chủ của mình. Nhưng bạn sẽ làm cho nó hoạt động như thế nào? Các bot bất hòa đi kèm với các lệnh cụ thể mà bạn có thể nhập vào và làm cho bot của mình hoạt động. Đọc để biết cách tương tác với máy chủ Discord.

 1. Gõ vào @bot-name. Trong đó ‘bot-name’ là tên bot của bạn. Bot sẽ trả lời với một tùy chọn trợ giúp để cho bạn biết về các chức năng của nó và những việc nó có thể làm.Kích hoạt Discord Bot bằng cách nhập @ bot-name
 2. Nhập lệnh trợ giúp được cung cấp. Trong trường hợp của tôi đó là ‘cmhelp‘Bot sẽ gửi cho bạn danh sách các lệnh có sẵn và hướng dẫn cách sử dụng bot.Danh sách các lệnh bot Discord có sẵn
 3. Bây giờ hãy sử dụng các lệnh bot bất hòa theo sở thích của bạn và vui chơi thử những thứ khác nhau.Lệnh bot Discord đang hoạt động

Here’s a list of the best Discord bots you should try

 1. AnthBot: Nó bao gồm các lệnh để giải trí cũng như các lệnh để cải thiện sự tương tác của thành viên trên máy chủ của bạn. Nó có thể kiểm soát tin nhắn, thông báo cho bạn khi người dùng rời khỏi, kết nối, ngắt kết nối hoặc tham gia máy chủ của bạn.
 2. Dyno: Bot này rất linh hoạt, có thể thực hiện một số lệnh từ phát nhạc, tự động kiểm duyệt, tự động đóng vai trò, đề cập hàng loạt, v.v. Nó thậm chí còn được tích hợp Cleverbot cũng như ghi đè số liệu thống kê cho tất cả người chơi esports ngoài đó. Dyno bot có khả năng tùy biến cao khiến nó trở thành một trong những bot Discord tốt nhất hiện có.
 3. Nightbot: Đây là bot Discord tốt nhất để kiểm duyệt. Nó có một danh sách các lệnh trò chuyện và các công cụ tự động kiểm duyệt, bao gồm một danh sách đen cho các từ / cụm từ không phù hợp và ngăn chặn việc gửi thư rác. Nightbot cung cấp một đống lệnh trò chuyện và công cụ tự động kiểm duyệt cho máy chủ Discord của bạn. Điều này bao gồm một danh sách đen cho các từ / cụm từ không phù hợp và khả năng ngăn chặn việc gửi thư rác.
 4. Candy Music: Nó phát video YouTube ở định dạng mp3 trên máy chủ Discord của bạn. Chọn một bài hát và bot sẽ tải nó xuống. Khi một bài hát được chọn, Candy Music sẽ tải xuống và phát nó sau bài hát hiện tại!
 5. MeMezbot: Memezbot là bot Discord tốt nhất để chia sẻ meme với bạn bè trên máy chủ Discord của bạn.
 6. GameStats: Bot này có thể thiết lập hồ sơ chơi trò chơi của bạn và chia sẻ tất cả số liệu thống kê của bạn với bạn bè của bạn. Đó là bot tự hào tốt nhất nếu bạn là một game thủ hạng nặng với một số K / D ấn tượng để giới thiệu với bạn bè của mình. Nó cũng có thể giúp bạn xem số liệu thống kê của mình từ một số lượng lớn trò chơi, bao gồm PUBG, Rainbow Six: Siege, Rust, Paragon, World of Worships, Xbox Live và nhiều trò chơi khác.

Also Read: 6 tính năng thay đổi giọng nói trong thời gian thực tuyệt vời cho sự bất hòa

Suy nghĩ cuối cùng

Bạn đang chờ đợi điều gì? Bây giờ bạn biết cách thêm bot vào máy chủ Discord và bạn biết cách sử dụng các lệnh của nó để điều khiển bot. Vì vậy, hãy tiếp tục, thêm bot vào máy chủ Discord và xem trải nghiệm của bạn với Discord sẽ trở nên liền mạch và tốt hơn như thế nào. Bạn sẽ thấy những gì bạn đã bỏ lỡ và Discord có thể tùy chỉnh thực sự là như thế nào.