Asus ProArt Studiobook Pro 16 máy tính xách tay từ nhà sản xuất Đài Loan tại Ấn Độ có màn hình OLED và chipset Intel thế hệ thứ 12 mới nhất.

Công ty đã chế tạo chiếc máy mới này bằng hợp kim nhôm 6000-series cấp hàng không vũ trụ. Hơn nữa, chất lượng xây dựng của Studiobook Pro đi kèm với chứng nhận tiêu chuẩn cấp quân sự MIL-STD 810H của Hoa Kỳ.

Máy tính xách tay chủ yếu tập trung vào những người sáng tạo đang tìm kiếm máy để tạo tác phẩm nghệ thuật và chỉnh sửa video. Asus thậm chí còn trang bị cho Studiobook Pro 16 một Bánh xe quay số giúp hoàn thiện các tác phẩm sáng tạo.

Tất cả các thiết kế và tính năng sáng tạo này được kết hợp thành một gói hoàn chỉnh phù hợp cho người sáng tạo. Hãy cùng xem các thông số kỹ thuật, tính năng, giá cả và tính khả dụng của Asus ProArt Studiobook Pro 16.

Thông số kỹ thuật Asus ProArt Studiobook Pro 16

Asus ProArt Studiobook Pro 16 có màn hình OLED 16,0 inch với độ phân giải màn hình 4K là 3840 x 2400. Màn hình của máy tính xách tay hỗ trợ độ sáng tối đa 550nits HDR, 100% gam màu DCI-P3 và 1,07 tỷ màu. Tỷ lệ màn hình so với thân máy là 85 %.

Màn hình của Studiobook Pro 16 thậm chí còn có VESA CERTIFIED Display HDR True Black 500, 1,07 tỷ màu, Xác thực PANTONE và ít ánh sáng xanh có hại hơn 70%.

Biến thể 16 inch của Asus Studiobook ProArt đi kèm với bộ xử lý Intel Core i9-12900H hoặc Intel Core i7-12700H. Chipset trên máy tính xách tay được ghép nối với Đồ họa Intel Iris Xe.

Ngoài ra, máy tính xách tay thậm chí còn có GPU NVIDIA RTX với 12GB GDDR6 VRAM. Nói về dung lượng lưu trữ, thiết bị có RAM DDR5 16 GB / 32 GB với khả năng nâng cấp lên đến 64 GB.

Phần cổng I / O của Studiobook ProArt có 2x USB 3.2 Gen 2 Type-A, 2x Thunderbolt ™ 4 hỗ trợ hiển thị / phân phối nguồn, 1x HDMI 2.1 FRL. Giắc cắm âm thanh kết hợp 3,5 mm, 1x RJ45 Gigabit Ethernet 1x DC-in và đầu đọc thẻ SD Express 7.0. Bên cạnh đó, Asus đã cung cấp một camera HD với chức năng IR để hỗ trợ Windows Hello và một màn trập riêng tư.

Các tính năng kết nối trên máy tính xách tay bao gồm Wi-Fi 6 băng tần kép và phiên bản Bluetooth 5. Hơn nữa, Asus đã bổ sung một số tính năng bổ sung như Chẩn đoán hệ thống Sạc tình trạng pin và Khóa phím chức năng.

Danh sách tính năng của Asus thậm chí còn bao gồm WiFi SmartConnect, Liên kết với MyASUS, Cập nhật trực tiếp, ASUS OLED Care, Khử tiếng ồn bằng AI. Bộ pin trên Studiobook được trang bị ô 90WHrs và hỗ trợ bộ sạc 240W.

Giá cả và tình trạng sẵn có

Asus ProArt Studiobook Pro 16 có giá Rs. 3.29.990 có sẵn trên các cửa hàng trực tuyến và ngoại tuyến chính thức của Asus trên khắp Ấn Độ. Ngoài studiobook cao cấp, Asus thậm chí còn mang đến Zenbook Pro 16X OLED, Vivobook Pro 16X OLED, Zenbook Pro 14 Duo OLED và Vivobook Pro 15 OLED.

Tất cả các máy tính xách tay mới được công bố này được sản xuất dành riêng cho những người sáng tạo phục vụ ăn uống đều có sẵn để mua ở Ấn Độ.

Trong bài viết trên, tôi đã chia sẻ thông tin về Asus ProArt Studiobook Pro 16 & Intel Chipset và OLED Display Released. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến các bước nói trên, hãy solutionmade.net biết trong phần bình luận. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất để có giải pháp.