Những lời đề nghị gần đây mà các nhà khai thác viễn thông Ấn Độ đã tiết lộ cho thấy họ muốn đánh giá mức độ nổi tiếng mà Jio đã đạt được trong vài tháng qua.

Vodafone và Airtel đã công bố một vài lời đề nghị vào tuần trước như một phần của nhiệm vụ chiến đấu Jio của họ. Airtel cung cấp gói đăng ký 345-349 Rs với giới hạn dữ liệu 1 GB mỗi ngày. Mặc dù giá và hạn ngạch dữ liệu của Vodafone là tương tự nhau, nhưng họ chỉ cung cấp cho một số khách hàng trả trước được chọn.

Đoán xem nào? Airtel đã đưa ra một đề nghị khác. Hãy cùng nhìn lại những gì họ có được lần này.

Airtel đã đưa ra ưu đãi cho túi 70 GB dữ liệu và cuộc gọi không giới hạn với giá 999 INR

Nguồn hình ảnh: https://www.gizmotimes.com/

Bắt đầu sớm hơn, Reliance Jio đã trở thành mối đe dọa đối với tất cả các nhà khai thác viễn thông ở Ấn Độ kể từ khi ra mắt thương mại vào tháng 9 năm ngoái. Họ đã cung cấp dữ liệu miễn phí và các cuộc gọi VoIP; thứ mà người da đỏ không quen thuộc.

Rõ ràng, mọi người đã phát cuồng sau công ty của Mukesh Ambani vì dịch vụ miễn phí. Thậm chí, họ còn phải xếp hàng hàng giờ đồng hồ để được tận tay sở hữu Jio SIM. Kết quả là, nhà khai thác viễn thông mới sinh này đã đạt được 100 triệu thuê bao trong tháng Hai.

Ambani đã đưa ra các gói dữ liệu thú vị khi ưu đãi chào mừng sắp hết hạn. Các gói trả phí của họ cực kỳ rẻ, bạn có thể nhận được 28 GB chỉ với 303 INR. Ghi nhớ; điều này đang xảy ra ở một quốc gia nơi Airtel từng tính phí 356 cho 2,5 GB (điều này cũng tương tự với các quốc gia khác)!

Also Read: – Cách chuyển sang Reliance Jio mà không cần thay đổi số

Rõ ràng, các công ty viễn thông lớn (Airtel và Vodafone) đã phải thay đổi chiến lược của mình. Và, họ đã đưa ra những kế hoạch mới. Vì ưu đãi của Vodafone vẫn còn ẩn danh, Airtel bắt đầu cung cấp gói 345-349 INR.

Bharti Airtel không thể nghỉ ngơi. Họ thậm chí còn tung ra một ưu đãi khác với giá 799 INR, với đó bạn có thể sử dụng 2 GB mỗi ngày trong gần một tháng (cụ thể là 28 ngày).

Bây giờ, họ đã đưa ra một đề nghị khác. Vâng, lĩnh vực viễn thông của Ấn Độ đang trở nên thân thiện với người dùng. Với gói 996 mới, bạn nhận được 70 GB mỗi 28 ngày và gọi không giới hạn đến bất kỳ số nội hạt / quốc gia nào.

Mặc dù Airtel đã đưa ra ưu đãi nhưng dường như nó không tiếp cận được tất cả khách hàng của họ. Nếu bạn muốn biết liệu bạn có đủ điều kiện cho điều này hay không, bạn sẽ phải cài đặt ứng dụng My Airtel.

Do các ưu đãi đặc biệt trên ứng dụng thay đổi hàng ngày, bạn nên bỏ túi ngay khi cảm thấy thú vị.

Nhanh lên! Tất cả những ưu đãi mới này hoạt động giống như một đăng ký. Bạn phải nạp tiền trước ngày 31 tháng 3 để nhận được lợi ích trong một năm.