Acer đã công bố một máy tính xách tay chơi game mới có tên Predator Helios 500 với số model PH517-52 vào thứ Hai tại Ấn Độ. Nhà sản xuất đã lần đầu tiên công bố sản phẩm tại Hoa Kỳ; và bây giờ, chiếc máy tính xách tay chơi game cao cấp này cuối cùng đã có mặt tại Ấn Độ.

Máy tính xách tay này có bộ vi xử lý Intel Core i9 thế hệ thứ 11 mạnh mẽ cùng với tốc độ làm mới cao; Màn hình LED mini cho hình ảnh tuyệt vời khi chơi game và tiêu thụ phương tiện. Máy tính xách tay mạnh mẽ này của Acer hầu hết phục vụ cho những người đam mê Trò chơi để phát trực tuyến và các tác phẩm đồ họa chuyên sâu.

Thông số kỹ thuật của Acer Predator Helios 500

Predator Helios 500 có màn hình LED mini 4K 17,3 inch được làm bằng công nghệ AUO AmLED với độ phân giải màn hình 3840 x 2160 pixel. Màn hình đi kèm với tốc độ làm mới 120Hz, khá hữu ích cho việc chơi game với nhiều người chơi ở cường độ cao.

Bộ xử lý Intel Core i9 thế hệ thứ 11 cung cấp năng lượng cho máy tính xách tay cùng với GPU Nvidia GeForce RTX 3080. Bộ nhớ được cung cấp là bộ nhớ 64 GB DDR4 3200MHz; một cặp SSD PCIe NVMe RAID 0 và một ổ cứng SATA. Đến với GPU, card đồ họa của Nvidia có 16GB GDDR6 VRAM để quản lý các tác vụ đồ họa.

Các tùy chọn kết nối trên máy tính xách tay chơi game mới của Acer bao gồm ba cổng USB 3.2 Gen 2 với hỗ trợ sạc ngoại tuyến; một HDMI 2.1, mini-DP1.4, hai USB Type-C Thunderbolt 4 và một cổng RJ45 cho ethernet. Hơn nữa, Helios 500 có Bộ điều khiển Ethernet Intel Killer E3100, Intel Killer Wi-Fi 6 AX1650 và Trung tâm Thông minh Killer để tăng cường kết nối mạng.

Acer với công nghệ PredatorSense của mình đang cung cấp các cài đặt có thể tùy chỉnh trên Helios 500. Bên cạnh đó, Công nghệ này giúp chọn màu tùy chỉnh trên bàn phím có đèn RGB; với nhiều tùy chọn được cá nhân hóa cho một khóa cá nhân.

Ngoài ra, bàn phím đi kèm với các phím MagForce của Acer biến các chức năng nhấn phím thông thường thành một cơ chế phím điều khiển với sự trợ giúp của công tắc cơ học MagTek trên cụm phím WASD.

Cơ chế chính của các phím MagForce hoạt động dần dần với sự gia tăng áp lực trong trò chơi; từ áp suất ban đầu là 0,8 mm cho đến khi nhấn hết thế năng ở 100 phần trăm của áp suất 3 / 3,1 mm trong phím.

Hơn nữa, thiết lập loa trên máy tính xách tay chơi game mới này được tăng cường với hệ thống âm thanh DTS: X Ultra; truyền âm thanh ở dạng vòm 360 độ ở cả chế độ loa và tai nghe.

Giá cả và tình trạng sẵn có

Acer Predator Helios 500 có giá Rs. 3,79.999 tại Ấn Độ cho mẫu RAM 64GB duy nhất. Ngoài ra, trang chính thức của trang web không hiển thị bất kỳ tùy chọn màu sắc nào nhưng có phiên bản màu Đen như trong hình ảnh sản phẩm.

Helios 500 sẽ có mặt trên Cửa hàng trực tuyến của Acer, Cửa hàng độc quyền của Acer và các cửa hàng bán lẻ trên khắp Ấn Độ.