Muốn loại bỏ mắt đỏ trong ảnh của bạn? Một số ứng dụng loại bỏ mắt đỏ giúp bạn loại bỏ hiệu ứng mắt đỏ trong ảnh của mình.

Bạn có thích nhấp vào ảnh? Bạn có khó chịu với red-eye nhìn thấy trong hình ảnh? Nhấp vào ảnh trong bối cảnh tối có thể dẫn đến hiện tượng mắt đỏ. Rốt cuộc, không ai muốn tải lên một bức ảnh mờ ảo trên các nền tảng mạng xã hội.

Để thu hút sự chú ý trên mạng xã hội, bạn cần đảm bảo rằng bạn có chất lượng hình ảnh cao. Bây giờ, để loại bỏ vấn đề mắt đỏ, bạn có thể chọn các ứng dụng loại bỏ mắt đỏ khác nhau. Một số ứng dụng như vậy có mặt trên thị trường cho phép bạn sửa mắt đỏ. Bạn có thể chọn một trong những phù hợp với nhu cầu của bạn tốt nhất.

Trước khi đến với các ứng dụng loại bỏ mắt đỏ tốt nhất cho Android và iPhone, chúng tôi muốn thu hút sự chú ý của bạn về lý do gây ra mắt đỏ trong ảnh của bạn và cách loại bỏ nó ngay từ đầu.

Lý do Mắt đỏ trong Ảnh

Nhiều lý do khác nhau có thể dẫn đến mắt đỏ trong ảnh. Ví dụ, nó có thể là do điều kiện quang học. Tuy nhiên, trong hầu hết các trường hợp, nguyên nhân là do đèn flash của máy ảnh. Cũng có thể do nguồn sáng quá chói.

Sự phản xạ của ánh sáng lóe lên từ võng mạc có chứa các mạch máu nhỏ dẫn đến hiện tượng mắt đỏ. Hơn nữa, mắt đỏ cũng có thể xảy ra do hình ảnh được nhấp vào trong cài đặt tối.

Nếu đồng tử của mắt bạn mở to, hiệu ứng của mắt đỏ sẽ tăng lên trong ảnh. May mắn thay, có một số ứng dụng và trang web có thể giúp bạn thoát khỏi vấn đề này. Bạn có thể tìm hiểu thêm về hiệu ứng mắt đỏ này từ câu trả lời Quora này.

Làm thế nào để loại bỏ hiệu ứng mắt đỏ trong ảnh của bạn

Việc xuất hiện mắt đỏ không làm tăng thêm vẻ đẹp thẩm mỹ cho bức ảnh. Màu mắt của bạn phải là màu được coi là bình thường và không có màu đỏ. Để vượt qua vấn đề này, bạn phải opt for an efficient flashlight. Hơn nữa, bạn cũng có thể avoid getting clicked in a dark atmosphere.

Một giải pháp thay thế khác mà bạn có thể opt for is editing software or tools. Bạn có biết rằng có những ứng dụng dành cho thiết bị di động cũng có thể giúp bạn xử lý vấn đề này không? Còn gì tuyệt hơn khi tải xuống ứng dụng loại bỏ mắt đỏ trên iPhone và Android và loại bỏ mắt đỏ ngay lập tức?

Bây giờ chúng ta hãy xem xét một số ứng dụng di động tuyệt vời cho iPhone và Android để loại bỏ hiệu ứng mắt đỏ trên ảnh của bạn.

7 ứng dụng tẩy mắt đỏ tốt nhất cho Android và iPhone

Bạn có thể sử dụng các ứng dụng sửa mắt đỏ để đối phó với vấn đề mắt đỏ. Ngoài việc giải quyết hiện tượng mắt đỏ, các ứng dụng này còn có thể nâng cao vẻ đẹp của bức ảnh. Cằm lên, mỉm cười và có một hình ảnh ưng ý!

Có một số ứng dụng loại bỏ mắt đỏ mà bạn có thể sử dụng để loại bỏ mắt đỏ. Dưới đây là danh sách bảy ứng dụng tốt nhất có sẵn cho cả Android và iPhone. Hãy xem và chọn một trong những theo sở thích của bạn.

1. Photoshop Express Photo Editor (Freemium)

Một trong những ứng dụng loại bỏ mắt đỏ tốt nhất trên thị trường là Photoshop Express Photo Editor. Nó thực sự là một trong những công cụ chỉnh sửa ảnh đáng tin cậy nhất có sẵn cho cả hai iOS and Android. Tại đây, bạn có thể truy cập vào latest filtering technology để loại bỏ mắt đỏ và các đốm khác.

Ngoài ra, ứng dụng cũng cho phép người dùng change facial expressions. Hơn nữa, một loạt các tính năng như makeup transfer, retouch, and multiple photo filters làm cho ứng dụng thậm chí còn hấp dẫn hơn.

Hoàn hảo cho ảnh kỹ thuật số, ứng dụng offers color noise reduction và các tính năng làm mờ đầy đủ.

Bạn cũng có thể chỉ chỉnh sửa các phần cụ thể của hình ảnh với selective editing tool. Quá trình này rất dễ dàng và đơn giản. Thêm vào đó, ứng dụng thân thiện với người dùng và không cần bất kỳ sự giám sát của chuyên gia nào.

Features at a glance:

 • Đi kèm với một loạt các tính năng so với các ứng dụng khác có sẵn.
 • Hoàn toàn không có quảng cáo: Tất cả đều tập trung vào chỉnh sửa ảnh.
 • Dễ dàng loại bỏ hiệu ứng mắt đỏ trong ảnh của bạn.
 • Cung cấp bộ lọc dựa trên AI để sửa đổi biểu cảm trên khuôn mặt.
 • Cho phép lưu ảnh đã chỉnh sửa ở định dạng PNG.

How to Use Photoshop Express Photo Editor to Remove Red-Eye Effect? 

 1. Tải xuống và mở ứng dụng.
 2. Đăng ký / đăng nhập để sử dụng ứng dụng.
 3. Tải lên hình ảnh.
 4. Nhấn vào Eyes Tùy chọn ở cuối màn hình.
 5. Lựa chọn Auto Detect & Correct hoặc là tap on red eyes to correct them.
 6. Thì đấy, bức tranh của bạn không còn mắt quỷ nữa.

Tải xuống trên Android

Tải xuống trên iPhone

2. Phòng thí nghiệm Visage (Miễn phí)

Một ứng dụng loại bỏ mắt đỏ tuyệt vời khác mà bạn có thể sử dụng là Visage. Nếu bạn mong muốn whiten your teethget rid of any spots on your face, Visage là sự lựa chọn lý tưởng. Ngoài ra, ứng dụng có sẵn cho cả hai Android and iOS. Hơn nữa, bây giờ rất dễ dàng để loại bỏ sự xuất hiện mắt đỏ khỏi các bức ảnh.

Một trong những tính năng thú vị nhất của công cụ chỉnh sửa ảnh đáng tin cậy này là face retouch. Nó là một fully automated process dựa trên thuật toán tìm kiếm khuôn mặt có nghĩa là if the app finds red-eye, nó sẽ được tự động sửa. Với tính năng này, bạn cũng có thể get rid of any skin defect mà bạn có thể có. Tuy nhiên, các vết bớt sẽ không thay đổi.

Ngoài điều này, bạn cũng có thể chọn eye makeup và tính năng làm trắng răng. Có multiple artistic effects và tăng cường màu sắc nữa. Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng lưu và chia sẻ hình ảnh trên mạng xã hội với bạn bè và gia đình của mình.

Features at a glance

 • Giúp loại bỏ mắt đỏ một cách dễ dàng.
 • Tính năng chỉnh sửa tự động dựa trên thuật toán tìm kiếm khuôn mặt.
 • Đi kèm với nhiều hiệu ứng nền để thêm zing vào ảnh của bạn.
 • Giao diện ứng dụng dễ sử dụng.
 • Cung cấp khả năng tăng cường màu sắc tuyệt vời cho hình ảnh của bạn.

How to Use Visage Lab App to Get Rid of Red Eyes in your Pictures?

 1. Tải xuống và mở ứng dụng.
 2. Bấm vào Retouch your Photo. 
 3. Nhấn vào Yellow Arrow Sign. 
 4. Hãy để app process the photo để chỉnh sửa.
 5. Vậy là xong, Phòng thí nghiệm Visage automatically removed red eye từ hình ảnh của bạn. Dễ dàng, phải không?

Tải xuống trên Android

Tải xuống trên iPhone

3. Cymera (Freemium)

Bạn có biết rằng 200 triệu người dùng chọn Cymera để chỉnh sửa ảnh? Không nghi ngờ gì nữa, Cymera là một trong những công cụ chỉnh sửa ảnh phổ biến nhất hiện có trên iPhone and Android platforms. Hơn nữa, bạn có thể remove the red eye appearance từ những hình ảnh with a simple tap. Nếu điều đó không làm bạn hài lòng, có manual options mà bạn có thể chọn.

Các instant retouching feature của ứng dụng hoàn hảo để chỉnh sửa ảnh. Bạn có thể dùng different photo effects để sửa đổi hình ảnh. Này photo effects can be used live khi bạn nhấp vào ảnh trong ứng dụng Cymera. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể download additional filters xoa dịu.

Cymera

Hơn nữa, bạn cũng có thể correct facial and body parts ứng dụng này. Ngoài ra, wide range of makeup items có sẵn làm tăng vẻ đẹp của hình ảnh. Với những tính năng tuyệt vời như vậy, Cymera là một trong những ứng dụng loại bỏ mắt đỏ tốt nhất trong danh sách của chúng tôi.

Features at a glance

 • Loại bỏ mắt đỏ cực kỳ dễ dàng chỉ với một lần chạm duy nhất.
 • Chỉnh sửa tuyệt vời các đặc điểm trên khuôn mặt.
 • Sự hiện diện của hơn 130 hiệu ứng và bộ lọc ảnh và khả năng tải xuống nhiều hơn.
 • Dễ dàng chia sẻ hình ảnh trên các nền tảng truyền thông xã hội khác nhau.

How to Use Cymera App Remove Red Eyes from your Photos?

 1. Tải xuống và mở ứng dụng.
 2. Bấm vào Edit.
 3. Upload the picture từ thư viện của bạn
 4. Gõ vào Beauty và sau đó Red eye. 
 5. Select the red eyes manually.
 6. Hãy để ứng dụng Cymera hoạt động.

Tải xuống trên Android

Tải xuống trên iPhone

4. Eye Color Studio (Freemium)

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng loại bỏ mắt đỏ hiệu quả cho Android and iPhone, lựa chọn Eye Color Studio là một ý tưởng tuyệt vời. Tại đây, bạn có thể loại bỏ mắt đỏ một cách dễ dàng. Ứng dụng sử dụng ModiFace’s patented facial simulation technology cho kết quả đặc biệt. Ứng dụng này không chỉ loại bỏ hiệu ứng mắt đỏ khỏi ảnh của bạn mà bạn có thể try numerous eye colors and effects.

Một số màu mắt và hiệu ứng phổ biến nhất bao gồm liên lạc kỳ lạ, mắt người ngoài hành tinh, màu tiếp xúc tiêu chuẩn, đáng sợ, v.v. Hơn nữa, bạn cũng có thể thử scary eye effects cho những dịp đặc biệt. Còn gì nữa? Bạn có thể create an effect of your own.

Studio màu mắt

Bạn có thể choose from more than 150 eye colors để nâng cao hình ảnh. Ứng dụng cũng cho phép bạn adjust the opacity of every effect. Vì vậy, tại sao chỉ cần loại bỏ đôi mắt đỏ khi bạn có thể tạo nhiều phong cách khác nhau cho đôi mắt của mình.

Features at a glance

 • Đi kèm với nhiều thấu kính màu để mang đến một cái nhìn mới.
 • Một ứng dụng tuyệt vời để loại bỏ hiệu ứng mắt đỏ.
 • Các tính năng khác nhau nâng cao hình ảnh.
 • Dễ dàng lưu và chia sẻ hình ảnh trên các nền tảng truyền thông xã hội yêu thích của bạn.
 • Có thể tạo màu mắt tùy chỉnh.
 • Bạn có thể lắc thiết bị để thử một kiểu mắt ngẫu nhiên.

How to Use Eye Color Studio to Remove Red Eye Effect?

 1. Download ứng dụng.
 2. Open.
 3. Bấm vào New Photo.
 4. Adjust the Points trên cả hai mắt một.
 5. Nhấp chuột Next to adjust the Pupil.
 6. Bấm vào Yes/No.
 7. Choose eye color effects. 
 8. Bấm vào Finalize và sau đó Save/Share.
 9. Bạn chỉ cần tạo hiệu ứng màu mắt lạnh cho đôi mắt đỏ chỉ trong vài giây.

Tải xuống trên Android

Tải xuống trên iPhone

5. Thay đổi màu mắt (Miễn phí với Quảng cáo)

Nếu việc chỉnh sửa đôi mắt trên ảnh là mối quan tâm chính của bạn, bạn có thể chọn Eye Color Changer. Ứng dụng tự hào có 9 triệu lượt tải xuống. Nếu bạn đang sử dụng điện thoại Android, bạn có thể sử dụng ứng dụng Eye Color Changer để change your eye color with ease. Ứng dụng này là easy to use và không có các tính năng quá phức tạp.

Loại bỏ hiệu ứng mắt đỏ khỏi ảnh không có gì phức tạp và dễ dàng. Với một vài thao tác, bạn có thể thay đổi mắt của mình. Có multiple features mà bạn có thể sử dụng để thay đổi màu mắt. Ví dụ: bạn có thể chọn các hiệu ứng mắt khác nhau như mắt mèo, mắt cờ, mắt động vật, v.v.

Thay đổi màu mắt

Ngoài ra, bạn có thể change the size of the eyes để thu hút sự chú ý của họ nhiều hơn. Tóm lại, sử dụng ứng dụng này để làm cho đôi mắt của bạn trở nên đẹp và nghệ thuật hơn rất nhiều.

Features at a glance

 • Ứng dụng tuyệt vời để thay đổi màu mắt.
 • Loại bỏ hiện tượng mắt đỏ một cách dễ dàng.
 • Đi kèm với một số màu mắt và hiệu ứng tuyệt vời.
 • Dễ dàng chia sẻ hình ảnh trên các nền tảng truyền thông xã hội.
 • Sẵn có để thay đổi kích thước của mắt.
 • Bạn có thể thử kính áp tròng màu cũng như kính áp tròng màu.

How to Use Eye Color Changer App to Add Cool Effects to Red Eyes?

 1. Download and open the app.
 2. Bấm vào Photo để tải lên một bức tranh đã được lưu trong thư viện của bạn.
 3. Select Eye Color. 
 4. Locate Eyes trong hình.
 5. Xong rôi.
 6. Bấm vào Save để lưu ảnh của bạn trong thư viện.

Tải xuống trên Android

6. Red Eye Corrector: Fix Redeye (Freemium)

Khi nói đến loại bỏ mắt đỏ, ứng dụng tốt nhất hiện có cho iPhone là Red Eye Corrector. Ứng dụng này hoàn hảo để loại bỏ hiệu ứng mắt đỏ khỏi hình ảnh. Nơi đây, automated processing mà bạn không cần bất kỳ sự giám sát của chuyên gia nào. Hơn nữa, bạn cũng có thể nhận được professional results ứng dụng này.

Mở ứng dụng sẽ hiển thị một nút lớn. Với điều này, bạn có thể chọn ảnh bạn muốn sửa mắt đỏ. Sau khi chỉnh sửa xong, bạn có thể lưu ảnh. Sau đó, chia sẻ hình ảnh trên các nền tảng truyền thông xã hội có thể được thực hiện một cách dễ dàng.

Red Eye Corrector - Khắc phục chứng đau mắt đỏ

Các free version of the app will take some time to process the image. Tuy nhiên, với đăng ký, quá trình này nhanh hơn nhiều. Đây là một trong những ứng dụng chỉnh sửa mắt tốt nhất cho iPhone nếu bạn muốn automatically correct your photora nhiều nỗ lực. Vâng, đúng vậy, bạn don’t even have to tap a single button để loại bỏ hiệu ứng mắt đỏ bằng ứng dụng này.

Features at a glance

 • Giao diện dễ sử dụng khiến nó trở thành một ứng dụng loại bỏ mắt đỏ tuyệt vời.
 • Hoàn toàn không có quảng cáo và ứng dụng trực quan hấp dẫn để chỉnh sửa ảnh của bạn.
 • Lưu và chia sẻ hình ảnh đã chỉnh sửa không có gì phức tạp.
 • Một công cụ sửa mắt đỏ tuyệt vời mang lại kết quả chuyên nghiệp.
 • Đăng ký hàng tuần cũng có sẵn để xử lý nhanh hơn.

How to Use Red Eye Corrector to Get Rid of Red Eyes?

 1. Mở app sau khi tải xuống.
 2. Bấm vào Import để chọn hình ảnh bạn muốn chỉnh sửa.
 3. Wait for a few seconds (nếu bạn đang sử dụng phiên bản miễn phí) và bạn sẽ thấy điều kỳ diệu. Thậm chí không cần làm gì cả, việc chỉnh sửa mắt đỏ được thực hiện và bạn sẽ see the result in the Corrected tab.
 4. Bấm vào red Download button ở cuối màn hình.
 5. Click Yes để lưu hình ảnh trên thư viện của bạn.

Tải xuống trên iPhone

7. Red Eye Corrector & Remover AI (Miễn phí)

Một ứng dụng loại bỏ mắt đỏ đáng tin cậy khác là Red Eye Corrector & Remover AI. Có sẵn cho cả Android và iPhone, bạn có thể sử dụng tính năng này để loại bỏ hiệu ứng mắt đỏ mà không gặp nhiều rắc rối. Phần tốt nhất về ứng dụng là nó free to use. Tại thời điểm viết hướng dẫn này, có no ads or In-App purchases có sẵn trong ứng dụng đó là một dấu hiệu rất tốt.

Trí tuệ nhân tạo & tẩy mắt đỏ

Ứng dụng được xây dựng đặc biệt để loại bỏ mắt đỏ trên ảnh. Bây giờ, bạn có thể nhận được một realistic and professional result. Ứng dụng detects and gets rid of the red eye automatically. Hơn nữa, bạn có thể xuất hình ảnh với độ phân giải cao vào thư viện. Một điều tốt nữa về ứng dụng này là bạn có thể process a bunch of photos at once.

Features at a glance

 • Việc khắc phục hiệu ứng mắt đỏ rất dễ dàng và tự động.
 • Khả năng xử lý nhiều ảnh đồng thời.
 • Giao diện dễ sử dụng.
 • Xuất hình ảnh với độ phân giải tốt.

How to Use Red Eye Corrector & Remover AI to Remove Red Eyes in your Photos?

 1. Download the appopen.
 2. Bấm vào Load Photo(s). 
 3. Ứng dụng sẽ automatically remove the red-eye effect từ hình ảnh. If not happy kết quả, bạn có thể tap on Refine.
 4. Gõ vào Save Photo khi bạn đã hoàn tất các thay đổi.

Tải xuống trên Android

Tải xuống trên iPhone

Phần thưởng: Làm thế nào để loại bỏ hiệu ứng mắt đỏ bằng ứng dụng ảnh mặc định của iPhone?

Bạn có biết có một tùy chọn tích hợp sẵn trong ứng dụng Ảnh trên iPhone để loại bỏ hiệu ứng mắt đỏ trong ảnh của bạn? Không nhiều người biết về tính năng này và bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy ảnh của bạn dễ dàng loại bỏ mắt đỏ như thế nào. Hãy xem các bước dưới đây để biết cách loại bỏ hiệu ứng mắt đỏ bằng Ứng dụng Ảnh của iPhone:

 1. Launch Photos App trên iPhone của bạn.
 2. Mở photo bạn muốn chỉnh sửa.
 3. Vô nhẹ Edit ở góc trên cùng bên phải.
  Nhấn vào Chỉnh sửa
 4. Bấm vào Eye Icon bên cạnh Điều chỉnh.
  Nhấn vào biểu tượng con mắt
 5. Tap each red-eye để loại bỏ hiệu ứng.
  Nhấn vào Mắt trong ảnh của bạn
 6. Bấm vào Done. Nó sẽ ghi đè lên ảnh gốc, một nhược điểm của việc sử dụng ứng dụng Ảnh mặc định trên iPhone.
  Bấm vào Xong

Dễ dàng thoát khỏi hiệu ứng mắt đỏ với các ứng dụng dành cho thiết bị di động

Với điều này, chúng tôi đã kết thúc với tất cả các ứng dụng loại bỏ mắt tốt nhất cho Android và iPhone. Bằng cách này, chúng tôi chắc chắn rằng việc loại bỏ mắt đỏ trong ảnh của bạn chỉ là một miếng bánh.

Vì vậy, bạn còn chần chừ gì nữa, hãy tải ngay ứng dụng chỉnh sửa mắt trong danh sách và loại bỏ đôi mắt quỷ đỏ đó khỏi ảnh của bạn ngay thôi.