Python và Django đã xuất hiện được vài năm, giúp các nhà phát triển tạo ra các chương trình, trò chơi và phần mềm mới. Nhiều nhà phát triển tập trung vào hai ngôn ngữ nhà phát triển vì chúng cung cấp các cách sử dụng khác nhau dành riêng cho ngôn ngữ của họ. Chỉ là những lợi thế là gì và bạn có thể hưởng lợi như thế nào khi sử dụng hai ngôn ngữ đặc biệt này? Bạn có thể thấy Cho thuê nhà phát triển Python & Django tại ActiveWizards bởi vì họ đã thành thạo nghệ thuật sử dụng những ngôn ngữ đó, và đây là mười lý do tại sao họ lại giỏi như vậy:

Ít dòng hơn, nhiều mã hơn

Bạn có thể viết gì với Java trong sáu dòng; bạn có thể viết bằng Python chỉ bằng một dòng. Điều này cung cấp cho nhiều nhà phát triển khác nhau khả năng tạo các chương trình phức tạp và khổng lồ có thể rất dài mà không cần viết mã

Dễ học

Chỉ với một vài dòng để viết các chương trình và lệnh cụ thể, bạn có thể dễ dàng thành thạo ngôn ngữ với việc sử dụng nhiều lần. Không phức tạp khi phải ghi nhớ hàng chục dòng chỉ để hiển thị và tạo các chức năng đơn giản.

Python rất linh hoạt

Bạn có thể sử dụng các ngôn ngữ khác nhau sau khi bạn đã học ngôn ngữ Python. Điều này bao gồm C #, javascript và những thứ khác. Nó cũng là bước đệm để học Django; một trong những nền tảng web tốt nhất hiện có.

Nó là kinh tế

Bạn có thể tối đa hóa khả năng viết mã của mình với Python và vì điều này, bạn có thể tung ra các sản phẩm ngay lập tức để có thể đáp ứng các yêu cầu về thời hạn.

Nó có một thế giới tài nguyên khổng lồ

Chỉ cần tưởng tượng những điều khác nhau mà bạn có thể làm với thư viện tài nguyên khổng lồ của Python. Nó thậm chí còn được làm mới liên tục. Sẽ không có chuyện bạn gặp khó khăn khi tạo một chương trình.

Nhu cầu cao đối với những người biết Python và Django

Nếu bạn chưa từng nghe nói về Microsoft, Google, Yahoo !, hay thậm chí là Disney, thì đã đến lúc bạn bắt kịp thời đại. Các công ty này tìm kiếm những người biết và đã thành thạo những kỹ năng này. Hãy tưởng tượng việc làm việc với Google sẽ tuyệt vời như thế nào; họ có một trong những văn phòng thân thiện nhất trên trái đất.

Django an toàn, không giống như các nền tảng web khác

Những người khác nhau đằng sau Django đã quản lý để xác định các lỗ hổng trong PHP. Họ đã tạo ra các hệ thống hoạt động tốt hơn để bảo mật ẩn mã nguồn để bảo vệ các trang web.

Thân thiện với SEO

URL cần phải đọc được; bạn không thể chỉ đơn giản đặt các từ trên đó. Điều này bao gồm việc tạo URL thân thiện với công cụ tìm kiếm. Các công cụ tìm kiếm sử dụng những URL này để chọn từ khóa và đôi khi, chính URL cũng là từ khóa.

Thật khó để mắc lỗi trong Python

Với các nguyên lý cơ bản và hướng dẫn đơn giản, bạn có thể viết nhiều hơn với các mã đơn giản. Các mã không phức tạp và thậm chí có thể được đọc bởi những người bình thường. Nó quan trọng đối với nhà phát triển vì khả năng đọc của nó có thể tăng mức độ chính xác và sẽ dễ dàng xác định được bạn đã sai ở đâu.

Quản trị hệ thống sẽ dễ dàng như chiếc bánh

Vì có thể dễ dàng tạo các chương trình khác nhau với rất ít dòng mã, hãy tưởng tượng bạn có thể tạo các chương trình quản trị hệ thống để chỉ đạo tất cả các quy trình một cách chính xác và hiệu quả nhanh như thế nào. Thực sự có nhiều việc phải làm hơn những dòng mã được viết.